Dây an toàn toàn thân – 1 móc

Dây an toàn toàn thân – 1 móc

Dây đai bảo hộ đóng một vai trò quan trọng bảo vệ tính mạng cho người lao động khi làm việc trên cao chủ yếu ở các công trình xây dựng đang thi công hay sửa chữa. 

2-b

Dây an toàn Chiyoda độ bền cao, chính hãng tại Nhật Bản

Dây đai bảo hộ Chiyoda được làm từ chất liệu vải bạt chuyên dụng, được may với mật độ dày, chắc chắn, có khả năng chịu trọng lực vượt ngưỡng 1350kg. Móc dây sản xuất từ thép không gỉ, chịu được va đập mạnh, to, độ bám tốt. Trang dây an toàn toàn thân tăng khả năng bảo vệ cho cơ thể, tránh tình trạng bị mỏi lưng khi làm việc trong thời gian, vẫn linh hoạt và chủ động. Các bộ phận mà có dây bảo hộ lao động đó là phần bụng và hai chân được thiết kế có nút cài, và điều chỉnh độ rộng hẹp để cảm giác thoải mái nhất.  Phần chống sốc rất quan trọng giảm thiểu khả năng sốc đột ngột nếu không may bị rơi từ trên cao xuống, để cơ thể luôn được ổn định, tiếp nhận kịp thời với sự cố.

Với dây an toàn Chiyoda được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, có nguồn  gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều người lao động ưa thích sử dụng. Thiết kế dây đai bảo hộ Chiyoda khá đơn giản, tiện lợi, để mỗi công nhân lần đầu tiên sử dụng không cảm giác rối, thao tác mở ra mặc vào diễn ra nhanh, không gây vướng. Việc sử dụng đảm bảo an toàn cao cho người lao động khi có các sự cố bất ngờ xảy ra như trơn trượt ngã, giữ vững cơ thể luôn ở trạng thái ổn định, đem đến một tâm thế làm việc bớt hoang mang lo sợ, tự tin và tập trung vào công việc hơn.

  • Mã sản phẩm: Dây an toàn toàn thân – 1 móc
  • Tình trạng: Còn hàng