Dây an toàn toàn thân – 2 móc

Dây an toàn toàn thân – 2 móc

Dây đai bảo hộ là thiết bị lao động cần thiết đối với bất kì người lao động nào làm trên cao, muốn bảo vệ an toàn tính mạng, giảm thiểu những chấn thương có thể xảy ra. Dây an toàn toàn thân 2 móc Chiyoda được các công nhân tin tưởng sử dụng, hội tụ những tính năng vượt trội xứng đáng là dụng cụ bảo hộ đáng mua nhất hiện nay.

2

Dây đai bảo hộ Chiyoda thiết kế vượt trội, siêu bền

Dây bảo hộ lao động Chiyoda được sản xuất trên dây chuyền cao của Nhật Bản, các chất liệu được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu.Thiết kế dây an toàn toàn thân đơn giản, để mỗi người lao động có thể không mất quá nhiều thời gian, quá trình tháo mở diễn ra nhanh chóng. Với chất liệu vải bạt người lao động hoàn toàn yên tâm, có độ bền cao, khả năng chịu trọng lực vượt ngưỡng 1350kg. Ngoài ra, móc dây được làm thép không gỉ, đặc, to, chống va đập mạnh, độ bám cao. Được sử dụng ở các tòa nhà cao tầng, trường học, cột điện cho mục đích sửa chữa, thay thế, thi công, sơn tường.

Việc thiết kế dây an toàn Chiyoda 2 móc giúp cân đối cơ thể để tránh các bệnh như mỏi lưng, đau vai gáy, làm việc một cách tự tin không bị chông chênh, nghiêng ngả, gây nguy hiểm cho người lao động. Với loại dây an toàn Chiyoda được thiết kế toàn thân tăng thêm khả năng bảo vệ lên mức cao hơn, công nhân có thể dễ dàng làm việc trên độ cao mà vẫn chủ động xử lý linh hoạt công việc.. Mỗi người lao động nên có ý thức trang bị đầy đủ các loại sản phảm dây bảo hộ để bảo vệ bản thân luôn được khỏe mạnh, tránh những hậu quả không mong muốn.

  • Mã sản phẩm: Dây an toàn toàn thân – 2 móc
  • Tình trạng: Còn hàng