Đồng phục bảo hộ lao động nam Hải Phòng

Posted by admin 25/04/2018 0 Comment(s)
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại Đồng phục bảo hộ lao động nam Hải Phòng, đồng phục công nhân, đồng phục kĩ thuật … với nhiều mẫu mã đẹp, chất liệu đa dạng và giá cả phù hợp, bền, đẹp, thoải mái, khỏe khoắn. Chúng tôi còn nhận in, thêu logo theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.Đồng phục bảo hộ nam HẢI PHÒNG

Đồng phục bảo hộ nam của chúng tôi nổi bật với:

- Màu sắc: đa dạng, theo yêu cầu

- Chất liệu: Theo yêu cầu, Kate 100% cotton, Kaki 65/35...

- Kiểu dáng: Phong phú, đẹp

- Nguyên phụ liệu: Cao cấp, đánh bọ tại các vị trí chịu lực bền gấp đôi sản phẩm thường

- Đường may: Đẹp, tinh tế, chắc chắn

- In thêu sắc nét, bền màu

- Giá cả: hợp lý, với nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

Đồng phục bảo hộ nam

Đồng phục bảo hộ lao động cần thoáng mát, độ bền màu cao, không mau xơ cứng hay đổ lông sau nhiều lần giặt, một số đồng phục cho các ngành khác nhau phải phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của ngành đó. Ví như trong ngành Điện – Điện tử phải có chất chống từ trường hay đồng phục y tế phải được may trên chất liệu chống nhiễm khuẩn. Với Đồng phục bảo hộ nam, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình mẫu Đồng phục bảo hộ đẹp, ưng ý, có tuổi tho cao và phù hợp nhất với ngành nghề, điều kiện kinh tế.

Công ty chúng tôi nhận may đo, thiết kế, cung cấp Đồng phục bảo hộ nam sỉ và lẻ cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội sở hữu những mẫu Đồng phục bảo hộ nam có 1 không 2, với mức giá rẻ nhất thị trường.